Gia sư theo quận tại Hà Nội

 

TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC TỬ GIÁM HÀ NỘI - CUNG CẤP ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO THEO CÁC QUẬN KHU VỰC HÀ NỘI (NĂM HỌC 2023-2024)

 

Quý phụ huynh có nhu cầu tuyển gia sư dạy kèm tại nhà khu vực các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ SĐT: 038.307.0388 (cô Trang) để đăng ký học thử miễn phí tại nhà.

 

Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương với diện tích 3.359 km2 gồm 13 quận, 16 huyện và 1 thị xã; với quy mô rộng và đông đảo học sinh trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội luôn đứng đầu trong việc tuyển chọn gia sư dạy kèm tại nhà. Với lượng kiến thức ngày càng mở rộng cùng với chương trình học trên lớp mỗi năm đều có sự thay đổi, đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên của trung tâm luôn học hỏi và cập nhật kiến thức mới, phương pháp mới để phù hợp với từng năm học. Năm học 2023-2024, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tuyển chọn gia sư có trình độ sư phạm tốt nhất đến với mỗi em học sinh.

        

         

     

        

 

Việc tuyển chọn gia sư theo quận nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của gia sư - học sinh, sự gần gũi về khoảng cách giúp phụ huynh và gia sư kết nối hơn trong việc quản lý và sát sao việc học thêm tại nhà của con. Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám cung cấp gia sư theo các quận: Gia sư quận Hai Bà Trưng, gia sư quận Đống Đa, gia sư quận Hoàn Kiếm, gia sư quận Thanh Xuân, gia sư quận Cầu Giấy, gia sư quận Tây Hồ, gia sư quận Hà Đông,.....

 

1. Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám cung cấp đội ngũ gia sư sư phạm theo các quận uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

 

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội được thành lập từ năm 2008, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư chúng tôi cam kết chất lượng gia sư tốt nhất mang đến gia đình để dạy kèm cho các em học sinh. Đội ngũ của chúng tôi hơn 5000 giáo viên đến từ các trường trung học, phổ thông trên Hà Nội và cả nước; 20.000 sinh viên ở các trường đại học top đầu: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương Hà Nội......Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

 

                                                 

– Để đảm bảo chất lượng gia sư giỏi có trình độ sư phạm, chúng tôi thường xuyên tuyển chọn các thầy cô, sinh viên có kinh nghiệm và điểm thi đại học tốt nhất đến từ các trường đại học top đầu: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội......

 

2. Chúng tôi cam kết:

 

+ Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, thông tin sinh viên rõ ràng.

+ Gia sư có trình độ sư phạm, kinh nghiệm dạy, có chuyên môn cao, được đào tạo và cập nhật kiến thức mới, truyền đạt dễ hiểu, nắm bắt tâm lý học sinh.

 

              

 

+ Tìm gia sư miễn phí: Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám cung cấp miễn phí dịch vụ tuyển chọn gia sư đối với từng học sinh. Nhằm đảm bảo chất lượng gia sư chúng tôi có chương trình học thử 2 buổi tại nhà giúp các em làm quen với gia sư (chương trình học thử được tư vấn trực tiếp bởi các cô bên trung tâm). Quý phụ huynh vui lòng liên hệ SĐT: 038.307.0388 (cô Trang) để được tư vấn trực tiếp và tuyển chọn gia sư miễn phí.

 

+ Học phí:  mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh và chất lượng gia sư. Gia sư trình độ sư phạm dạy kèm 1 tại nhà học phí dao động từ 120.000đ - 150.000đ / buổi thời gian 2 tiếng.

Gia sư dạy nhóm (3-5 học sinh): học phí 60.000 - 80.000đ / buổi thời gian học 2 tiếng. 

Giáo viên dạy kèm tại nhà: Học phí từ 250.000đ - 300.000đ / buổi.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

-----

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội: Chuyên cung cấp gia sư giỏi, chất lượng cao, có trình độ sư phạm.

Địa chỉ văn phòng tại:

Cơ sở 1 - số 18 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 2 - số 56A , Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 3 -  số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 038.307.0388 (cô Trang) - hoặc 036.747.1802

Zalo: 038.307.0388

Email: giasusuphamtainha.hn@gmail.com

Tư vấn hỗ trợ

Văn phòng
0383070388
Hotline
0383070388

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

ĐĂng ký tìm gia sư

DÀNH CHO GIA SƯ

ĐĂng ký làm gia sư

Cam kết chất lượng gia sư

Cam Kết Từ Trung Tâm

Tin tức