Con Học Tiểu Học Tại Sao Cần Thiết Học Gia Sư?

TẠI SAO BẠN CẦN TÌM GIA SƯ TIỂU HỌC CHO CON?

 

Kính gửi quý bậc phụ huynh – học sinh!

 

Làm bậc cha mẹ thì ai cũng đều mong muốn con cái mình học giỏi, nhưng công việc cơ quan, việc bên ngoài xã hội kiến cho bạn có ít thời gian quan tâm đến việc học tập của con em mình. Đặc biệt, khi các con bước chân vào Lớp 1 là sự chuyển đổi rất lớn về môi trường học tập, sự chuyển đổi ở giữa hai môi trường này khiến cho các em xuất hiện tâm lý bỡ ngỡ, rụt rè, chưa hòa nhập với việc học hỏi nhiều kiến thức mới. Mặt khác, khi còn học mẫu giáo, các em được phép ngồi trên đất, có thể chơi đùa thoả sức, không cần phải theo 1 khuôn phép nào cả. Hơn nữa nếu tình trạng không quan tâm kèm cặp thường xuyên thì có thể con bạn sẽ mải chơi, học kém… Kiến thức ở bậc tiểu học rất đơn giản nhưng nếu con bạn không học được hoặc không biết cách học sao cho đạt hiệu quả tốt nhất thì rất dễ mất gốc.

 

Thấu hiểu được nỗi lo và nhu cầu từ các bậc phụ huynh, chúng tôi mang đội ngũ giáo viên, sinh viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy bảo các em. Sẽ mang lại một kết quả học tập tốt hơn cho con em quý phụ huynh.

 

         

 

Gia sư tiểu học giúp đỡ con bạn như thế nào?

 

Các bậc phụ huynh nên có sự tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng để đảm bảo tìm được cho con mình những gia sư giỏi và tốt nhất. Đó là những gia sư giỏi luôn nhiệt huyết tận tâm giúp đỡ con trong học tập.

 

Các gia sư tiểu học giỏi sẽ hướng dẫn, giảng dạy cho con bạn những kiến thức trong chương trình học theo một cách thú vị và khoa học nhất.

 

                          

 

Ngoài ra, để giảng dạy tốt các gia sư còn phải hiểu và nắm bắt được tâm lý của các em học sinh để có cách quan tâm, động viên các em kịp thời cũng như có được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với từng em học sinh. Các gia sư sẽ tác động vào tâm lý để các em thấy thích thú hơn khi học tiểu học, yêu trường yêu lớp hơn thì các em mới có thể có hứng thú để học tốt được.

 

Gia sư sư phạm dạy tiểu học giúp con:

 

+ Có những thói quen tốt trong việc học: tư thế ngồi học, tác phong tự chủ trong việc học, kĩ năng làm bài cẩn thận, tỉ mỉ...

 

+ Động viên, khích lệ tinh thần học cho trẻ, giúp trẻ yêu thích môn học hơn.

 

+Với kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng bài dễ hiểu, trình bày tỉ mỉ, cẩn thận, có thêm dẫn chứng, ví dụ, hình ảnh sinh động sẽ giúp con tiếp thu kiến thức nhanh chóng, khơi gợi tài năng của trẻ.

 

1. Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám cung cấp đội ngũ gia sư sư phạm uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

 

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội được thành lập từ năm 2008, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư chúng tôi cam kết chất lượng gia sư tốt nhất mang đến gia đình để dạy kèm cho các em học sinh. Đội ngũ của chúng tôi hơn 5000 giáo viên đến từ các trường trung học, phổ thông trên Hà Nội và cả nước; 20.000 sinh viên ở các trường đại học top đầu: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương Hà Nội......Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

 

                                       

– Để đảm bảo chất lượng gia sư giỏi có trình độ sư phạm, chúng tôi thường xuyên tuyển chọn các thầy cô, sinh viên có kinh nghiệm và điểm thi đại học tốt nhất đến từ các trường đại học top đầu khối tự nhiên: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội......

 

2. Chúng tôi cam kết:

 

+Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, thông tin sinh viên rõ ràng.

+ Gia sư có trình độ sư phạm, kinh nghiệm dạy, được đào tạo và cập nhật kiến thức mới, truyền đạt dễ hiểu, nắm bắt tâm lý học sinh.

 

+ Tìm gia sư miễn phí: Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám cung cấp miễn phí dịch vụ tuyển chọn gia sư đối với từng học sinh. Nhằm đảm bảo chất lượng gia sư chúng tôi có chương trình học thử 2 buổi tại nhà giúp các em làm quen với gia sư (chương trình học thử được tư vấn trực tiếp bởi các cô bên trung tâm). Quý phụ huynh vui lòng liên hệ SĐT: 038.307.0388 (cô Trang) để được tư vấn trực tiếp và tuyển chọn gia sư miễn phí.

 

+ Học phí:  mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh và chất lượng gia sư. Gia sư trình độ sư phạm dạy kèm 1 tại nhà học phí dao động từ 120.000đ - 150.000đ / buổi thời gian 2 tiếng.

Gia sư dạy nhóm (3-5 học sinh): học phí 60.000 - 80.000đ / buổi thời gian học 2 tiếng. 

Giáo viên dạy kèm tại nhà: Học phí từ 250.000đ - 300.000đ / buổi.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

-----

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội: Chuyên cung cấp gia sư giỏi, chất lượng cao, có trình độ sư phạm.

Địa chỉ văn phòng tại:

Cơ sở 1 - số 18 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 2 - số 56A , Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 3 -  số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 038.307.0388 (cô Trang) - hoặc 036.747.1802

Zalo: 038.307.0388

Email: giasusuphamtainha.hn@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan