Khi nào cha mẹ nên cho con học gia sư tại nhà?

Khi Nào Cha Mẹ Nên Cho Con Học Gia Sư Tại Nhà?

 

Khi phụ huynh không có nhiều thời gian dành cho con công việc của bố mẹ bận rộn; không có thời gian sát sao việc học của con dẫn tới nề nếp học tập của các em không có; không tự giác ngồi vào bàn học, xem ti vi, chơi điện thoại, bỏ bê việc làm bài tập, không chuẩn bị bài mới trước khi đến trường. Để cải thiện điều Việc lựa chọn học gia sư tại nhà được xem là một giải pháp hiệu quả nhất giúp các em học sinh học tiến bộ hơn, Thông qua đó phụ huynh sẽ được theo dõi lộ trình học tập và quá trình phát triển của con, đồng thời các em cũng được củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình.

 

 

Vậy khi nào con mình thực sự cần học gia sư tại nhà? Thời điểm nào là tốt nhất, phù hợp nhất cho con học gia sư? Trung Tâm Gia Sư Quốc Tử Giám Hà Nội xin chia sẻ với các bậc phụ huynh những dấu hiệu rõ nhất mà con cần học gia sư:

 

+ Tìm gia sư khi lực học của con ngày càng kém.

 

Phụ huynh nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao lực học của con ngày càng kém? Con học kém có thể do hai nguyên nhân chính như sau:

 

Thứ nhất, chương trình học trên lớp ngày càng một nhiều, con cảm thấy bài tập khó hơn, tiếp thu chậm hơn nên con học sút đi. Những năm học lớp 4, 5 hay bậc THCS, THPT lượng bài tập thường rất nhiều nên con không theo kịp bạn bè trên lớp. Như vậy việc tìm gia sư tại nhà cho con lúc này là vô cùng cần thiết. Gia sư giúp con ôn lại kiến thức cũ, truyền đạt kiến thức mới một cách dễ hiểu, hệ thống kiến thức logic dễ nhớ...

 

 

Thứ hai, con mải chơi hơn dẫn đên việc học sơ nhãng khiến con không theo kịp bạn bè trên lớp. Vậy việc tìm cho con một gia sư giỏi giúp phụ huynh quản lý con trong việc học, giúp con hiểu bài hơn, chăm học hơn.

 

Ngoài ra cũng có nhiều yếu tố khác khiến lực học con học sút đi như: sau những dịp nghỉ lễ, nghỉ hè, con bị ảnh hưởng bởi tâm lý... 

 

+ Tìm gia sư khi cha mẹ bận rộn không có thời gian dạy con.

 

+ Tìm gia sư khi ý thức học tập của con chưa cao.

 

+ Tìm gia sư để đáp ứng mong muốn của cha mẹ.

 

 

1. Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám cung cấp đội ngũ gia sư sư phạm uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

 

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội được thành lập từ năm 2008, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư chúng tôi cam kết chất lượng gia sư tốt nhất mang đến gia đình để dạy kèm cho các em học sinh. Đội ngũ của chúng tôi hơn 5000 giáo viên đến từ các trường trung học, phổ thông trên Hà Nội và cả nước; 20.000 sinh viên ở các trường đại học top đầu: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương Hà Nội......Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy từ 2 năm trở đi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

 

                                       

– Để đảm bảo chất lượng gia sư giỏi có trình độ sư phạm, chúng tôi thường xuyên tuyển chọn các thầy cô, sinh viên có kinh nghiệm và điểm thi đại học tốt nhất đến từ các trường đại học top đầu khối tự nhiên: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội......

 

2. Chúng tôi cam kết:

 

+Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, thông tin sinh viên rõ ràng.

+ Gia sư có trình độ sư phạm, kinh nghiệm dạy, được đào tạo và cập nhật kiến thức mới, truyền đạt dễ hiểu, nắm bắt tâm lý học sinh.

 

+ Tìm gia sư miễn phí: Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám cung cấp miễn phí dịch vụ tuyển chọn gia sư đối với từng học sinh. Nhằm đảm bảo chất lượng gia sư chúng tôi có chương trình học thử 2 buổi tại nhà giúp các em làm quen với gia sư (chương trình học thử được tư vấn trực tiếp bởi các cô bên trung tâm). Quý phụ huynh vui lòng liên hệ SĐT: 038.307.0388 (cô Trang) để được tư vấn trực tiếp và tuyển chọn gia sư miễn phí.

 

+ Học phí:  mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh và chất lượng gia sư. Gia sư trình độ sư phạm dạy kèm 1 tại nhà học phí dao động từ 120.000đ - 150.000đ / buổi thời gian 2 tiếng.

Gia sư dạy nhóm (3-5 học sinh): học phí 60.000 - 80.000đ / buổi thời gian học 2 tiếng. 

Giáo viên dạy kèm tại nhà: Học phí từ 250.000đ - 300.000đ / buổi.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

-----

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội: Chuyên cung cấp gia sư giỏi, chất lượng cao, có trình độ sư phạm.

Địa chỉ văn phòng tại:

Cơ sở 1 - số 18 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 2 - số 56A , Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 3 -  số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 038.307.0388 (cô Trang) - hoặc 036.747.1802

Zalo: 038.307.0388

Email: giasusuphamtainha.hn@gmail.com

 

 

 

 

Bài viết liên quan